Dịch Vụ

ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ TÀNG NHANG

Nám và tàn nhang có thể xuất hiện cùng lúc trên khuôn mặt do sự gia tăng bất thường của hắc tố melamin. Những vấn đề về da này thường xuất hiện ở phụ nữ sau 30 tuổi, nếu không có phương pháp xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo cũng như tâm lý.

 

sự xuất hiện của nám và tàn nhang đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó phải kể đến tác động từ môi trường nhất là ánh nắng mặt trời, sự lão hóa tự nhiên của cơ thể và sự suy giảm nội tiết tố theo thời gian,…

Nữ Hoàng Spa sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị khoa học, an toàn, nhanh chóng với hiệu quả rõ rệt sau lần đầu tiên điều trị, đồng thời, giúp bạn có cách chăm sóc da sau điều trị đúng cách, cũng như chế độ dinh dưỡng để có thể nuôi dưỡng làn da luôn đẹp và khỏe mạnh.

 

tại Nữ Hoàng Spa, việc điều trị nám và tàn nhang trở nên dễ dàng hơn với các thiết bị ứng dụng công nghê cao hiện đại nhất, giúp tái tạo những tế bào gốc khỏe mạnh, cân bằng sắc tố melanin, gia tăng độ săn chắc, đào thải độc tố tích tụ dưới da và phân hủy nám từ gốc. Hàn gắn kết cấu eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu thông bạch huyết đào thải độc tố, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, phục hồi chức năng các tế bào da, sắc tố da được khôi phục đồng đều trở lại.

Đến với Nữ Hoàng Spa, bạn sẽ nhận ra rằng để có một làn da đẹp không cần tốn kém và mất nhiều công sức như bạn tưởng!