NỮ HOÀNG SPA | SPA TÂN PHÚ

Tin tức

01

Tháng 01

01

Tháng 01

01

Tháng 01

Mặt Nạ Từ Tính Jaseongmiin

Mặt Nạ Từ Tính Jaseongmiin Magnetic Pack giúp làm sạch sâu, thải độc và khiến da trở nên mềm mịn hơn. Đây là loại mặt nạ được sử dụng tại các trung tâm Spa bên Hàn. Trọn bộ sản phẩm này bao gồm mặt nạ, 1 dụng cụ để bôi sản phẩm lên da, 1 cây gậy đặc biệt với thiết kế đầu tròn – dẹt – phẳng tựa nam châm và 1 hộp bao ni lông.

01

Tháng 01

7 SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT VỀ NÁM, TÀN NHANG ĐỐM NÂU

Tàn nhang chính là những đốm li ti, có màu nâu nhạt xuất hiện hầu hết trên vùng má của bạn. Sự góp mặt của chúng cũng gây mất thẩm mỹ không ít cho gương mặt vốn hoàn hảo của chị em chúng ta.

01

Tháng 01

ĐIỀU TRỊ MỤN LƯNG

Mụn lưng là là loại mụn được hình thành do lỗ chân lông ở vùng lưng tiết ra khá nhiều bã nhờn (mồ hôi), tế bào chết và dầu gây bít tắt và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn mụn sinh trưởng.

01

Tháng 01

Chăm sóc da mặt tại spa có thực sự cần thiết?

Chăm sóc da mặt tại nhà liệu đã đủ để có một làn da đẹp? Ngoài việc chăm sóc da mặt tại nhà thì phụ nữ hiện đại còn có lựa chọn chăm sóc da tại spa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn, liệu chăm sóc da tại nhà rồi thì có nên đi spa nữa không? Chăm sóc da tại spa (facial work) có gì đặc biệt? Những lợi ích của phương pháp này là gì? Tần suất chăm sóc da tại spa bao nhiêu là đủ?

01

Tháng 01

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

HẤP TRẮNG FACE COLLAGEN

01

Tháng 01

HỀ CÓ GÌ HÓT???

Hút chì thải độc tố Phun oxy tươi Chạy Vitamin C

01

Tháng 01

PHUN OXY TƯƠI

LIỆU PHAP CẤP ẨM TUYỆT VỜI CHO LÀN DA TRONG THỜI TIẾT HÈ NẮNG NÓNG

01

Tháng 01

7 sai lầm hàng đầu trong điều trị mụn trứng cá

Điều trị mụn trứng cá khá phức tạp. Điều quan trọng là bạn phải biết rõ về phương pháp điều trị và cách chữa trị đúng. Mặc dù được chữa trị với một bác sĩ da liễu tốt, bạn vẫn có thể phạm phải một số sai lầm khi điều trị mụn trứng cá tại nhà. Hãy cùng xem thử những sai lầm hàng đầu mà nhiều người mắc phải là gì và cách hạn chế sai lầm tối đa để việc điều trị mụn được hiệu quả.