Tin tức

MASSAGE ĐÁ NÓNG

 

  •  Trong xã hội hiện đại khi nhu cầu thư giãn của con người ngày càng tăng cao, hàng loạt công nghệ Massage ra đời với nhiểu hình thức phục vụ khác nhau trong đó phải kể đến Massage thư giãn bằng thiên nhiên được khách hàng ưu tiên chọn lựa tại Nữ Hoàng spa.

  •  Những loại đá sử dụng Massage được khai thác từ các bãi đá PANZAN núi lửa. Ngoài nhiệm vụ chính là giúp thư giãn đá nóng massage còn có khả năng hút độc tố giúp cơ thể loại bỏ được những tác nhân xấu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 
  •  Đá nóng massage tạo nên những rung động cực nhỏ tác động lên chính cơ thể bạn dưới dạng lưới sóng cộng hưởng với nhiệt độ phù hợp tạo nên những kích thích sâu và mạnh vào những huyệt đạo quan trọng thúc đẩy tốt hơn hệ tuần hoàn máu, các quá trình sinh hóa và thay đổi chất giúp cơ thể chìm sâu cùng những cảm xúc thư giãn tuyệt vời, phóng thích và giải tỏa hết những mệt mỏi phiền não của cuộc sống để bạn tự lo tận hưởng những giây phút nghĩ ngơi với nguồn sinh khí mới mẻ. 
  • Không những thế đá nóng massage kết hợp với 1 số tinh dầu có tác dụng điều trị giảm trừ các bệnh liên quan đến sương khớp,cột sống,các vết nhăn trên cơ thể.Làm thon gọn cơ thể qua quá trình thúc đầy loại trừ mỡ thừa. 

  •  Đến với Nữ Hoàng spa bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời công nghệ Massage đá nóng đang được mọi khách hàng lựa chọn cùng với tay nghề của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Massage đá nóng chính là bái thuốc hửu hiệu giúp bạn tìm lại cho mình sự trẻ trung năng động cùng 1 tinh thần sảng khoái đầy sức sống.

-----------------
ĐIỆN THOẠI: 028.62701090 hoặc 0931634143
ĐỊA CHỈ: 12/4/6 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú.

https://www.facebook.com/thammyviennuhoang/
Web: https://nuhoangspa.com.vn/index.html
Gmail: nuhoangspa1@gmail.com